What is a project? Blah blah blah!!!!

Just as the great oceans have but one taste, the taste of salt, so too there is but one taste fundamental to all true teachings of the way, and this is the taste of freedom.

Buddha

Just as the great oceans have but one taste, the taste of salt, so too there is but one taste fundamental to all true teachings of the way, and this is the t…
youtube.com
Jennifer Boosinger
Spiritual Consciousness
aa
proj·ect

NOUN

 1. an individual or collaborative enterprise that is carefully planned and designed to achieve a particular aim:

  “a research project” ·

  [more]
  “a nationwide project to encourage business development”
 2. NORTH AMERICAN
  a government-subsidized housing development with relatively low rents:

  “her family still lives in the projects”

 Blah blah blah!!!!

A Charity Project has no starting date.
A Charity Project has no ending date.
Anyone who sacrificed their short life on earth doing Charity Projects for FREE are all angels!!!

Tung Thai shared a link.
youtube.com
Pat Hixon shared his photo.

18 hrs ·

Abandoned by both parents.. My wife’s little niece, “Thu”, meaning “Autumn”, is an orphan without even an orphan’s home.. We have been providing for her though…

Pat Hixon's photo.

15116You and 15 others

Comments
Pat Hixon replied · 2 Replies

Tung Thai Send her here, please do tell them she is Tung Thai‘s niece.

http://www.thanhlinh.net/node/9281

Hộp thư: 18 Tân An – Lagi – Bình Thuận                                                                                        a
thanhlinh.net

Pat Hixon I want to read it.. I only read English

Tung Thai http://2.bp.blogspot.com/…/s1600/Gian%2BSinh%2B2015.jpg

Call this number and ask any questions in English

2.bp.blogspot.com

 

Tung Thai We are sponsoring them.
Kimberly Trần is my sister, she is sponsoring this Charity Project.

Tung Thai You can email them too.

La charme d’une voleuse peut-elle nuire à un homme riche qui cache sa fortune dans les îles aux Caïman?

À elle seule! Peut-elle collecter les taxes non collectées par une armée des gens professionnels qui travaillent pour Revenu du Canada?

Beaucoup de questions sans réponse concrète pour le grand changement que Justin Trudeau a promis durant l’élection fédérale.

Coupable de 25 chefs d’accusation, la Québécoise est condamnée à 12 ans de prison aux îles Caïmans.
journaldemontreal.com|By Claudia Berthiaume

Tung Thai's photo.

Tung Thai http://www.classicalguitarmidi.com/…/guitar_history_fr…

L’histoire illustrée de la guitare classique contient l’histoire de la guitare classique et de ses compositeurs, interprètes et fabricants
classicalguitarmidi.com
Tung Thai Please name that tune!



Cần tuyển dụng lính đánh thuê.
Điều kiện :
1- Không chào bất cứ chế độ hay lãnh đạo độc tài nào tại bất kỳ nơi nào trên thế giới.
2- Không cuối đầu trước tướng bất tài.
3- Không sợ bom nguyên tử. …
4- Không cần lương.

TT = 3.1415…0

See More

Nguyễn Hưng's photo.

14 hrs ·

CẦN GIÁO DỤC VỀ SỰ XẤU HỔ (NGUYỄN HƯNG QUỐC)
.

Từ năm 1945, đặc biệt từ năm 1954, người Việt Nam, nhất là ở miền Bắc và sau đó, từ năm 1975, trong cả nước, khôn…g ngớt được/bị giáo dục về lòng tự hào. Tự hào về bốn hay năm ngàn năm văn hiến. Tự hào về tài đánh giặc, hết giặc Tống đến giặc Minh, giặc Thanh, giặc Chiêm, rồi cuối cùng, giặc Pháp và giặc Mỹ.

Ngoài ra, người Việt Nam còn tự hào về tài trí của mình, bao gồm cả tài văn chương, với những tên tuổi có thể làm lu mờ truyền thống lừng lẫy của thời Tiền Hán và Thịnh Đường bên Trung Quốc.

Tự hào. Lúc nào cũng tự hào. Sách viết về đất nước và con người Việt Nam lúc nào cũng ánh lên vẻ sự tự hào. Có những điều tự hào có thực và cũng có không ít những điều chỉ do tưởng tượng.

Câu nói “ra ngõ gặp anh hùng” hay “nhiều người ngoại quốc mơ ước sáng ngủ dậy thấy mình là người Việt Nam” được lặp lại lặp lại từ học đường đến các phương tiện truyền thông đại chúng.

Tuy nhiên, theo tôi, đã đến lúc nên có chính sách giáo dục người Việt Nam về lòng xấu hổ.

Thật ra, nói “theo tôi” là một cách nói hơi cường điệu. Rõ ràng, tôi không phải là người đầu tiên và càng không phải là người duy nhất nói lên điều đó.

Trước, từ giữa thập niên 1980, đạo diễn Trần Văn Thủy đã nhấn mạnh vào nhu cầu giáo dục lòng xấu hổ. Trong cuốn phim tài liệu Chuyện tử tế nổi tiếng, Trần Văn Thủy đã so sánh việc giáo dục tại Nhật và tại Việt Nam: Trong khi ở Nhật, một quốc gia tiến bộ và giàu mạnh nhất châu Á, trẻ em luôn được giáo dục là đất nước của họ rất nghèo tài nguyên và bị thua trận một cách nhục nhã, thì tại Việt Nam, một quốc gia thuộc loại lạc hậu và nghèo đói nhất trên thế giới, trẻ em lại luôn được giáo dục một cách đầy tự hào: tài nguyên thì giàu có, lịch sử thì trực rỡ, con người thì anh hùng, tài trí thì vô song, v.v…

Cũng trong thập niên 1980, sau Chuyện tử tế một tí, trong bài “Nhìn từ xa… Tổ quốc”, nhà thơ Nguyễn Duy cũng nói đến hiện tượng “bội thực tự hào”, hơn nữa, “ngộ độc tự hào” của người Việt Nam. Ông chỉ ra những điều nghịch lý: “xứ sở thông minh / sao thật lắm trẻ con thất học”, “xứ sở thật thà sao thật lắm thứ điếm”, “xứ sở cần cù / sao thật lắm Lãn Ông”, “xứ sở bao dung / sao thật lắm thần dân lìa xứ”, “xứ sở kỷ cương / sao thật lắm vua / vua mánh – vua lừa – vua chôm – vua chỉa / vua không ngai – vua choai choai – vua nhỏ”. Nhưng trên tất cả là nghịch lý: Trong tuyên truyền, lúc nào cũng “hát đồng ca”: “Ta là ta mà ta vẫn mê ta”, trong khi đó, trên thực tế, ai cũng biết: “Thần tượng giả xèo xèo phi hành mỡ / ợ lên thum thủm cả tim gan”.
Tuy nhiên, xin lưu ý: Trần Văn Thuỷ và Nguyễn Duy không phải là những người đầu tiên phê phán bệnh tự hào và đặt vấn đề về nhu cầu giáo dục lòng xấu hổ.

Ngay từ đầu thế kỷ 20, các nhà nho cấp tiến đã nhận ra được điều đó. Trong các tác phẩm của mình, cả Phan Chu Trinh lẫn Phan Bội Châu đều nhiều lần nhấn mạnh đến cái ngu và cái hèn của người Việt Nam. Hãy thử đọc lại đoạn văn này của Phan Chu Trinh:

“Nhân dân nước Nam bây giờ, ngu xuẩn như trâu như ngựa, tha hồ cho người ràng trói, cho người đánh đập, có miệng mà không dám kêu, gần chết mà không dám than thở.” (Trích theo Đặng Thai Mai, Văn thơ cách mạng Việt Nam đầu thế kỷ 20, nxb Văn Học, Hà Nội, 1974, tr. 85).

Việt Nam hiện nay là một quốc gia độc lập. Tuy nhiên, trên rất nhiều phương diện, so với mặt bằng chung của thế giới cũng như so với chính tiềm năng và tiềm lực mà chúng ta có, có rất nhiều điều khiến chúng ta phải xấu hổ.

Cần xấu hổ về trình độ phát triển của Việt Nam hiện nay vốn rất thấp không những so với thế giới mà còn so với cả các quốc gia láng giềng của chúng ta ở châu Á.

Cần xấu hổ về khoảng cách giàu nghèo phi lý và bất nhẫn giữa thành thị và nông thôn, giữa cán bộ và người lao động bình thường không có quyền thế và thân thế.

Cần xấu hổ về tinh thần vô kỷ luật, thậm chí, rất kém văn hoá nhan nhản khắp nơi, từ công tư sở đến ngoài đường phố, từ cách làm việc đến cách đi lại.

Cần xấu hổ về sự hoành hành của nạn tham nhũng ở mọi cấp.

Cần xấu hổ về những cách hành xử của nhà cầm quyền: nhu nhược đối với nước ngoài, đặc biệt với Trung Quốc, nhưng lại độc tài và tàn bạo ngay với những người tha thiết nhất đối với chủ quyền và sự toàn vẹn của Việt Nam.

Theo tôi, không chừng xấu hổ nên được xem là một đức hạnh cần thiết nhất hiện nay.

Trong chừng mực nào đó, có thể nói, người Việt Nam hiện nay nên được chia thành hai loại: Loại biết xấu hổ và loại không biết xấu hổ.

Giận thay, chính những kẻ không biết xấu hổ ấy lại đang không ngừng rao giảng chân lý, công lý và đạo lý.

NGUYỄN HƯNG QUỐC.

(VOA blog)

Lại một người đẹp họ Thái vinh danh dòng họ smile emoticon

Các nhà nghiên cứu tại trường Đại Học University of California, Irvine (UCI) vừa khám phá ra cách gia tăng sức mạnh của những dây nano có thể được dùng để tạo r…a những cục pin lithium-ion bền đến mức hầu như không bao giờ hỏng. Người đứng đằng sau khám phá quan trọng có tính cách mạng trong kỹ nghệ pin điện này là cô Mya Le Thai, một nghiên cứu sinh gốc Việt đang chuẩn bị lấy bằng Tiến Sĩ tại Đại Học UCI. Kết quả của phát minh này là những cục pin điện bền cả một đời người sẽ được dùng trong máy điện toán, điện thoại thông minh, đồ gia dụng, xe hơi và cả phi thuyền.

Thật là tự hào quá phải không các bạn?

See More

Người đứng đằng sau khám phá quan trọng có tính cách mạng trong kỹ nghệ pin điện này là cô Mya Le Thai, một nghiên cứu sinh gốc Việt đang chuẩn bị lấy bằng Tiến Sĩ…
sbtn.tv

ARVN has lost a battle due to the traitors in the CIA and the US politicians, but our spirits live on. We will fight beyond our grave, and the Chinese communist government will fail. All documents and signatures of the government of Vietnam and China will be voided.

Huỳnh Phi Tiễn's photo.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s